SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
8
0
9
7
3
7
THÔNG TIN CÔNG NGHỆ Thứ Bảy, 08/08/2020, 21:19
Cần một chiến lược quốc gia về An toàn thông tin  (17/08)
Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết, Bộ dự định sẽ xây dựng một đề án về Chiến lược An toàn thông tin mạng Việt Nam để trình Chính phủ, bởi An toàn, an ninh thông tin là "vấn đề lớn, mang tầm quốc gia chứ không phải của riêng Bộ, ngành nào". Thông tin này được Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chia sẻ tại cuộc Hội thảo về Bảo mật và ...
Google phát triển hệ điều hành mới thay thế Android  (17/08)
Mặc dù là hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới hiện nay nhưng Android có nguy cơ bị thay thế bởi một hệ điều hành mới do chính Google.
Tìm hiểu thêm về mã xác thực OTP  (17/08)
OTP - One Time Password là mật khẩu sử dụng một lần và được coi là lớp bảo vệ thứ hai cho các tài khoản ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hay e-mail, mạng xã hội.
Hàng triệu người dùng IE sẽ phải đối mặt với những vấn đề bảo mật  (16/08)
Microsoft xác nhận họ dự kiến sẽ dừng hỗ trợ an ninh và kĩ thuật đối với tất cả các phiên bản Internet Explorer, trừ bản gần nhất.
Chính phủ yêu cầu rà soát mã độc trên hệ thống toàn quốc  (12/08)
Trong Nghị quyết phiên họp thường kỳ tháng 7/2016, Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Bộ Công an hướng dẫn các Bộ, ngành, cơ quan, địa phương tăng cường kiểm tra, rà soát, xử lý mã độc trên tất cả các hệ thống thông tin quan trọng.
Những dấu hiệu máy tính nhiễm virus cơ bản  (09/08)
Sau khi lây nhiễm vào máy tính, virus có thể gây ra tình trạng máy tính hoạt động chậm, thường xuyên bị "treo", làm mất dữ liệu hoặc làm xuất hiện file lạ, gây lỗi hệ thống…
Virus máy tính gây thiệt hại 8.700 tỉ đồng mỗi năm  (05/08)
Cuộc tấn công vào hệ thống của Vietnam Airlines hôm 29/7 là vụ xâm nhập lớn, đáng chú nhất thời gian gần đây. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bảo mật, những vụ "đánh" vào hạ tầng mạng Việt Nam không chỉ đơn lẻ mà xảy ra liên tục trong suốt nhiều năm qua. Chỉ tính riêng hôm qua 1/8, đã có hơn 20 trang có tên miền .vn bị tấn ...
Đây là cách internet đang “giết chết” bạn từ từ mà không hay biết  (18/07)
Thật khó có thể tưởng tượng hết những gì mạng xã hội ảnh hưởng tới bạn! Trong đó phổ biến nhất là gây nên bệnh trầm cảm.
Điều gì xảy ra trên Internet trong 1 giây?  (04/07)
Mặc dù con người dường như không thể làm được gì nhiều với 1 giây trong đời thực, nhưng họ có thể thực hiện một khối lượng công việc khổng lồ trong cùng khoảng thời gian ngắn ngủi ấy trên Internet.
Ra mắt chip xử lí 1000 nhân đầu tiên trên thế giới  (21/06)
Với 1000 nhân xử lí, KiloCore có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau trong cùng một thời điểm.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày