Tin chuyên ngành Thứ Bảy, 23/06/2012, 11:55

Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh Bạc Liêu lần thứ III năm 2012

Hòa cùng sinh khí chung của cả nước tiến tới kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (ngày 28/7/1929 - 28/7/2012), sáng ngày 22/6/2012, Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu kết hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống trong công nhân viên chức lần thứ III năm 2012.

Tham dự Hội thao năm nay có 521 vận động viên đến từ 31 đơn vị thuộc các Sở, ban, ngành cấp tỉnh với 4 môn thi đấu gồm: Bóng đá mini, Quần vợt, Kéo co, Cầu lông. Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tham gia Hội thao với 02 môn Kéo co và Bóng đá mini.
Đội Kéo co Sở KH&CN thi đấu với đội Trường Đại học Bạc Liêu. (Ảnh: PN)
Hội thao không những là dịp để các công đoàn viên gặp gỡ, giao lưu mà còn góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong công nhân, viên chức toàn Thành phố Bạc Liêu. Qua Hội thao này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích tốt bổ sung vào đội tuyển của Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia thi đấu giải trong khu vực. Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã hào hứng bước vào thi đấu những trận đầu tiên ở tất cả các môn. Hội thao diễn ra trong 3 ngày và sẽ kết thúc vào ngày 24/6.
Yến Nhi – Trung tâm Thông tin KH&CN