SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
0
8
7
6
2
Tin chuyên ngành Thứ Năm, 19/05/2016, 09:40

Họp mặt cộng tác viên Tập san Thông tin khoa học và công nghệ năm 2016

Thực hiện Kế hoạch hoạt động thông tin khoa học và công nghệ năm 2016. Nhằm nâng cao chất lượng Tập san Thông tin khoa học và công nghệ, phục vụ tốt hơn cho độc giả và tiếp thu các ý kiến đóng góp xây dựng của các cộng tác viên. Ngày 13/5/2016 Sở Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu tổ chức buổi “Họp mặt cộng tác viên Tập san Thông tin khoa học và công nghệ năm 2016”.

Thành phần tham dự buổi họp mặt gồm có: Ông Phạm Hoàng Minh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu (KH&CN)  - Trưởng Ban biên tập (BBT) ấn phẩm Thông tin khoa học và công nghệ, Chỉ trì buổi họp mặt; Đại diện Hội đồng KH&CN các huyện, thành phố; Những cộng tác viên tiêu biểu của Tập san Thông tin khoa học và công nghệ Bạc Liêu; cùng với các Trưởng, Phó phòng đơn vị trực thuộc Sở.

Phát biểu mở đầu buổi họp mặt, ông Phạm Hoàng Minh, Phó Giám đốc Sở KH&CN, đánh giá cao sự cộng tác nhiệt tình của các cộng tác viên trong thời gian qua, đây cũng là dịp để BBT có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với các cộng tác viên và khách mời về vấn đề liên quan đến Tập san Thông tin KH&CN. Với mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành của các cộng tác viên về những mặt được và mặt chưa được, đồng thời phải làm gì và làm như thế nào để Tập san Thông tin KH&CN ngày càng được nâng cao về chất lượng, cũng như nội dung và hình thức làm cho Tập san Thông tin KH&CN phát triển trở thành một kênh thông tin tuyên truyền về KH&CN của tỉnh nhà. 
Ông Phạm Hoàng Minh, Phó Giám đốc Sở – Trưởng ban biên tập phát biểu
 
Tiếp tục chương trình buổi họp mặt, ông Trần Quang Thanh, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin KH&CN, thành viên BBT trình bày báo cáo tổng quan hoạt động xuất bản Tập san Thông tin khoa học và công nghệ Bạc Liêu và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Trong năm 2015 công tác xuất bản – phát hành ấn phẩm Tập san Thông tin KH&CN của Sở KH&CN Bạc Liêu đã có bước phát triển khả quan. Cụ thể đã phát hành Tập san Thông tin KH&CN từ số 01 – 06/2015, số lượng 3.000 cuốn (06 số); Kết quả hoạt động xuất bản 6 tháng đầu năm 2016: Xuất bản Tập san Thông tin KH&CN số xuân Bính Thân năm 2016; Tập san số 02 chào mừng 41 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế Lao động 1/5; Tập san số 03 chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18-5, với số lượng xuất bản mỗi số là 500 cuốn.
 
 

  Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt cũng đã lắng nghe ý kiến đóng góp và thảo luận của các cộng tác viên và khách mời cho ấn phẩm Tập san Thông tin KH&CN. Các ý kiến đóng góp xoay quanh các vấn đề trọng tâm như: Bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến hoạt động KH&CN; Thêm mục tin tức và sự kiện vào Tập san Thông tin KH&CN để tạo sự hấp dẫn và phong phú về nội dung; Công bố rộng rãi các kết quả nghiên cứu khoa học, các mô hình về ứng dụng và chuyển giao, các đề tài - dự án KH&CN cấp tỉnh, cấp huyện cho bạn đọc gần xa biết; Cung cấp những thông tin bổ ích, thiết thực cho người dân, đặc biệt là người sản xuất và tiêu dùng cần biết để áp dụng vào đời sống sản xuất một cách hiệu quả…
 
Nhân dịp này, nhằm biểu dương và khích lệ tinh thần các cộng tác viên, Ban Giám đốc Sở KH&CN đã trao tặng giấy khen cho 05 cộng tác viên tiêu biểu có tham gia đóng góp tích cực cho Tập san Thông tin KH&CN trong thời gian qua.
 
Ông Phạm Hoàng Minh, Phó Giám đốc Sở trao tặng giấy khen
cho 05 cộng tác viên tiêu biểu
 
Phát biểu kết thúc buổi họp mặt, ông Phạm Hoàng Minh cảm ơn ý kiến đóng góp của các cộng tác viên và khách mời, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp nêu trên, để từ đó trong thời gian tới sẽ thống nhất trong Ban Giám đốc sắp xếp, điều chỉnh lại các ấn phẩm cho phù hợp yêu cầu của cộng tác viên và phù hợp với nhu cầu của độc giả, góp phần làm phong phú và ý nghĩa hơn đối với bạn đọc, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền thông tin KH&CN của Sở.
 
Tin và ảnh Hoàng Oanh
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt người xem: 981 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày