Tin chuyên ngành Thứ Sáu, 26/01/2018, 09:30

Triển khai nhiệm vụ công tác Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Bạc Liêu năm 2018

Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL)tỉnh Bạc Liêu năm 2018 do Chi cục TCĐLCL Bạc Liêu tổ chức vào sáng ngày 18 tháng 01 năm 2018, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu.
Tới dự Hội nghị đại diện Thanh tra Sở, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ cơ sở, ông Lâm Văn Khanh, Chi cục Trưởng Chi cục TCĐLCL; cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Chi cục TCĐLCL.
Quang cảnh Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác TCĐLCLtỉnh Bạc Liêu năm 2018 (Nguồn: CC TCĐLCL Bạc Liêu)
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả hoạt động TCĐLCL năm 2017, triển khai nhiệm vụ công tácTCĐLCL năm 2018 và các ý kiến trao đổi, thảo luận về công tác tổ chức, đào tạo, hành chính; hoạt động quản lý đo lường; hoạt động quản lý tiêu chuẩn, chất lượng; hoạt động dịch vụ kỹ thuật TCĐLCL trong năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018,... của đại diện các phòng thuộc Sở Khoa học và Công nghệ và cán bộ công chức, viên chức, người lao động Chi cục TCĐLCL.
Năm 2017, hoạt động quản lý TCĐLCL ở tỉnh đã có nhiều đóng góp tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phát huy những kết quả đạt được năm qua, trong năm 2018 tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Chi cục TCĐLCL tiếp tục phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về tham mưu xây dựng, phổ biến, hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật về TCĐLCL; kiểm tra đo lường, chất lượng sản phẩm, hàng hoá; hoạt động quản lý tiêu chuẩn chất lượng(chú trọng công tác áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001 vào hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Bạc Liêu); hoạt động quản lý đo lường(chú trọng và tăng cường công tác đưa hoạt động đo lường về cơ sở tuyến huyện, xã); hoạt động dịch vụ của Trung tâm Kỹ thuật TCĐLCL; hoạt động năng suất và chất lượng; hoạt động TBT; hoạt động tăng cường năng lực, cơ sở vật chất; ổn định công tác tổ chức, hành chính,...

Huỳnh Phúc Hậu -CC TCĐLCL Bạc Liêu