SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
0
8
4
4
2
Tin chuyên ngành Thứ Tư, 07/05/2014, 08:05

Sở Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu tổ chức Hội thảo Ngày Sở hữu Trí tuệ Thế giới

Hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4) và Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam (18/5); ngày 23/4/2014, Sở KH&CN Bạc Liêu đã tổ chức Hội thảo - Kỷ niệm ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4/2014.

 

Quang cảnh hội thảo. Ảnh TT

TS Huỳnh Minh Hoàng - Giám đốc Sở KH&CN Bạc Liêu, chủ trì Hội thảo. Tham dự Hội thảo còn có lãnh đạo các phòng và đơn vị trực thuộc Sở KH&CN.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe ôn lại lịch sử ngày Sở hữu Trí tuệ thế giới, Thông điệp của tổ chức Sở hữu Trí tuệ thế giới năm 2014, Xác lập quyền đối với chỉ dẫn địa lý, Báo cáo kết quả hoạt động năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của phòng quản lý Sở hữu Trí tuệ

Trong Hội thảo Ông Huỳnh Hùng Dũng đã nêu thông điệp của tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới năm 2014 với chủ đề năm 2014 “Điện ảnh – Niềm đam mê toàn cầu”

Hầu hết các ý kiến phát biểu tại Hội thảo đều nhấn mạnh việc cần thiết phải tăng cường các hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ để thúc đẩy đổi mới sáng tạo, góp phần tích cực cho sự phát triển ổn định và bền vững của nền kinh tế; sự phong phú và đa dạng của văn hoá, giáo dục; tăng cường hợp tác, trao đổi trong quá trình hội nhập khu vực và quốc tế.

Kết quả của Hội thảo đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân về Sở hữu trí tuệ trên địa bàn tỉnh.

Tố Thư

 


Số lượt người xem: 1213 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày