SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
0
0
0
2
4

Trong hai ngày 11-12/8/2016, tại Cần Thơ, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam tổ chức hội thảo quốc gia về khoa học cây trồng lần thứ 2 với chủ đề “Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và thích ứng biến đổi khí hậu”.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết, Bộ dự định sẽ xây dựng một đề án về Chiến lược An toàn thông tin mạng Việt Nam để trình Chính phủ, bởi An toàn, an ninh thông tin là "vấn đề lớn, mang tầm quốc gia chứ không phải của riêng Bộ, ngành nào". Thông tin này được Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chia sẻ tại cuộc Hội thảo về Bảo mật và ...

Mặc dù là hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới hiện nay nhưng Android có nguy cơ bị thay thế bởi một hệ điều hành mới do chính Google.

OTP - One Time Password là mật khẩu sử dụng một lần và được coi là lớp bảo vệ thứ hai cho các tài khoản ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến hay e-mail, mạng xã hội.

Microsoft xác nhận họ dự kiến sẽ dừng hỗ trợ an ninh và kĩ thuật đối với tất cả các phiên bản Internet Explorer, trừ bản gần nhất.

Chiếc xe đạp bằng tre do một kỹ sư trẻ người Trung Quốc thiết kế được xác nhận đạt chuẩn xe đạp châu Âu và đã vượt qua thử thách 2.500 km đường núi.

Quốc hội sẽ có Nghị quyết sửa luật để gỡ khó cho khoa học công nghệ
Ủy ban KHCN và Môi trường của Quốc hội sẽ phối hợp với Chính phủ, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) hoàn thiện báo cáo và dự thảo Nghị quyết trình Quốc hội để tháo gỡ những vướng mắc về cơ chế chính sách để KH&CN đóng góp nhiều hơn vào phát triển kinh tế- xã hội.
  Máy phun thuốc trừ sâu của ông Tư Khén
  FPT được cấp 5 sáng chế về máy in 3D
  Đôi bạn tiến sĩ chế máy chữa vết thương không cần kháng sinh
  86% lao động dệt may Việt Nam có nguy cơ mất việc vì tự động hóa