SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
4
6
1
8
9
6
Tin tức sự kiện Thứ Ba, 01/05/2018, 15:15

Hội nghị Triển khai Chỉ thị 12 và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Ngày 27/04/2018, tại Hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Bạc Liêu đã tổ chức Hội nghị Triển khai Chỉ thị 12 và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Tham dự Hội nghị có ông Huỳnh Hùng Dũng, Phó Bí thư chi bộ - Phó giám đốc Sở KH&CN; cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở KH&CN.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Huỳnh Hùng Dũng nhấn mạnh: “Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đã được triển khai thực hiện nghiêm túc và tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và người lao động. Từ đó tạo sự thống nhất của Cấp ủy và trở nên thiết thực, hiệu quả.
 
Hình 1: Ông Huỳnh Hùng Dũng, Phó Bí thư chi bộ - Phó giám đốc Sở KH&CN phát biểu khai mạc Hội nghị (Ảnh: Phan Nhân)
Các đồng chí cán bộ, đảng viên, người lao động, đã có sự năng động, sáng tạo bằng những phương pháp mới, cách làm hay. Trong đó có việc kế thừa kinh nghiệm và kết quả gần 15 năm liên tục thực hiện việc học tập và làm theo bác. Đặc biệt, đã chú trọng đổi mới lề lối, tác phong làm việc, cải cách thủ tục hành chính, nêu cao trách nhiệm công vụ, chống tham nhũng, lãng phí đối với cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt, người đứng đầu, tạo không khí đồng thuận, ủng hộ trong đơn vị. Thông qua Hội nghị này, cầnthảo luận, đánh giá, làm rõ những kết quả đã đạt được sau 2 năm triển khai và tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề ra phương hướng giải pháp để tiếp tục thực hiện tốt hơn trong thời gian tới”.
Tại Hội nghị, cũng đã nghe ông Huỳnh Hùng Dũng, triển khai Chị thị 12 của Ban thường vụ Tỉnh ủy và dự thảo báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
Tiếp theo, bà Nguyễn Thị Thúy Liễu triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với chuyên đề: “Xây dựng tác phong làm việc năng động, sáng tạo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Liên hệ thực trạng và giải pháp”. Gồm có 3 nội dung chính: (1. Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về việc xây dựng tác phong làm việc năng động, sáng tạo; 2. Tấm gương của Chủ tịch Hồ chí minh về phong cách làm việc năng động, sáng tạo; 3. Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách năng động, sáng tạo).
Hình 2: Quang cảnh Hội nghị (Ảnh: Phan Nhân)
Ông Trần Hoàng Khanh triển khai các văn bản QPPL tháng 04/2018 có liên quan.
Bên cạnh đó, Hội nghị cũng lắng nghe 6 ý kiến trao đổi, thảo luận của các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, xoay quanh một số nội dung liên quan đến việc triển khai thực hiện Chỉ thị 12 của Ban thường vụ Tỉnh ủy; góp ý chỉnh sửa dự thảo báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; góp ý nội dung sinh hoạt chuyên đề: “Xây dựng tác phong làm việc năng động, sáng tạo theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; góp ý triển khai các văn bản QPPL có liên quan;
Phát biểu kết thúc Hội nghị, ông Huỳnh Hùng Dũng, Phó Bí thư chi bộ - Phó giám đốc Sở KH&CN ghi nhận những ý kiến đóng góp, thảo luận. Đồng thời trong thời gian tới sẽ chỉ đạo cho các phòng chức năng, các đơn vị có liên quan thực hiện tốt Chị thị 12, 05, 06, góp phần đưa Sở KH&CN ngày càng phát triển vững mạnh.
Hoàng Oanh – Trung Tâm TT&TK KH&CN

Số lượt người xem: 270 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày