SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
0
7
1
9
8
3
Tin tức sự kiện Thứ Năm, 27/09/2018, 16:35

Sở Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Nhân dịp tết Trung thu năm 2018. Hoà chung không khí rộn ràng đón Tết Trung thu trên cả nước, chiều ngày 21 tháng 9 năm 2018 (nhằm ngày 12 tháng 8 âm lịch), Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu phối hợp với BCH Chi đoàn tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em của các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Tham dự chương trình có: Ông Huỳnh Hùng Dũng – Phó Bí thư chi bộ, PGĐ Phụ trách Sở; ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Công đoàn; bà Mai Thị Huệ Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn; bà Châu Thị Nhiên – Bí Thư Chi đoàn.
Quang cảnh “Đêm hội Trăng rằm”
Năm nay, chương trình vui tết Trung thu được thiết kế với nội dung ấn tượng là: “Đêm hội Trăng rằm” gồm nhiều trò chơi đố vui sôi nổi do chính các anh chị đoàn mang đến cho các em nhỏ. Tạo nên không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười.
Tại buổi “Đêm hội Trăng rằm” các cháu thiếu nhi cũng được tặng quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, trái cây... Trong không gian tổ chức vui tươi đầm ấm, các cháu rất háo hức, năng động. 
Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Công đoàn, trao quà cho các cháu thiếu nhi
Việc tổ chức chương trình vui Tết Trung Thu cho con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Thể hiện sự quan tâm của đoàn thể Sở Khoa học và Công nghệ Bạc Liêu đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng. Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và khuyến khích các cháu ngày càng chăm ngoan, học giỏi.
 Tin và ảnh Hoàng Oanh – Trung tâm TT&TK KH&CN
 
 

Số lượt người xem: 578 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày